Pháp luật về sinh vật biến đổi gen, thực phẩm biến đổi gen của Trung Quốc và Hoa Kỳ - Thư viện Quốc hội (2018)
Chuyên đề tập trung khảo sát nghiên cứu một số vấn đề như sau: Một số vấn đề về sinh vật biến đổi gen; Pháp luật của Trung Quốc về sinh vật biến đổi gen; Pháp luật của Hoa Kỳ về sinh vật biến đổi gen.