Một số kinh nghiệm trong lãnh đạo, quản lý phát triển công nghệ thông tin Việt Nam - Đỗ Hoàng Ánh (2016)
Từ thực tiễn phát triển công nghệ thông tin của Việt Nam thời gian qua, bài viết đã rút ra một số kinh nghiệm trong việc lãnh đạo, quản lý nhằm phát triển công nghệ thông tin ở Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế.