Phát triển ngành công nghiệp Việt Nam gắn với tăng trưởng bền vững - Lương Minh Hải (2016)
Bài viết cho thấy tổng quan về hoạt động của ngành công nghiệp năm 2013; Vạch ra chiến lược phát triển ngành công nghiệp Việt Nam hướng tới mục tiêu tăng trưởng bền vững; Đề xuất giải pháp phát triển ngành công nghiệp gắn với tăng trưởng bền vững