Quan điểm về sự vận dụng những giá trị của chủ nghĩa Mác-Lênin về Nhà nước - Tào Thị Quyên (2020)
Việc vận dụng và phát triển những giá trị của chủ nghĩa Mác - Lênin về nhà yêu cầu tất yếu, khách quan trong tiến trình đổi mới ở Việt Nam hiện nay. Nhưng vận dụng như thế nào, theo nguyên tắc nào? Bài viết phân tích các quan điểm cần quán triệt trong quá trình vận dụng, bảo đảm sự vận dụng đúng đắn, sáng tạo, phù hợp thực tiễn xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện nay.