Phát huy truyền thống đoàn kết trường Đảng mang tên chủ tịch Hồ Chí Minh - Nhân tố quyết định thành công của Đảng Bộ học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh - Trần Văn Phòng (2020)
Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã đạt được nhiều thành công trong lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đảng bộ nhiều năm liền được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương công nhận, xếp loại "tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ". Thành tích này có nguyên nhân mà một trong những nguyên nhân đóng vai trò quyết định là việc phát huy có hiệu quả truyền thống đoàn kết Trường Đảng mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh.