Đảng bộ học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh khẳng định vai trò hạt nhân lãnh đạo, thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị được giao - Nguyễn Xuân Thắng (2020)
Bài viết xác định đúng nội dung, đổi mới phương thức đạo phù hợp với đặc điểm, tình hình của Học viện theo yêu cầu mới, có trọng tâm, trọng điểm, tạo thay đổi mạnh về nhận thức, quyết liệt về hành động; Tập trung lãnh đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015-2020 với quyết tâm cao, nhiều đổi mới sáng tạo, chuyển biến đồng bộ và mạnh mẽ, có bước đột phá; tiếp nối truyền thống vẻ vang, quyết tâm đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020-2025, xây dựng và phát triển Học viện xứng đáng là Trưởng Đảng mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh.