Công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng của Đảng bộ Học viện nhiệm kỳ 2015-2020: Kết quả và những kinh nghiệm - Nguyễn Minh Tuấn (2020)
Kiểm tra, giám sát là nội dung rất quan trọng thuộc chức năng lãnh đạo của Đảng, là nhiệm vụ thường xuyên của các tổ chức đảng, trước hết là của cấp uỷ và người đứng đầu cấp ủy, do cấp ủy hoặc cơ quan chuyên trách của cấp ủy trực tiếp tiến hành. Nhiệm kỳ 2015-2020, các cấp ủy đảng trong toàn Đảng bộ Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã chú trọng công tác kiểm tra, giám sát và đạt được những kết quả quan trọng, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ.