Tư tưởng Hồ Chí Minh - dòng chảy tiếp nối chủ nghĩa Mác-Lênin - Điều không thể xuyên tạc - Mạch Quang Thắng (2020)
Trong những năm qua, các thế lực thù địch đã không ngừng phủ nhận, xuyên tạc tư tưởng Hồ Chí Minh, mà một trong những thủ đoạn thâm độc của chúng là cố tình tách rời tư tưởng Hồ Chí Minh với chủ nghĩa Mác - Lênin. Hành động này chẳng khác gì một cái gốc quan trọng nhất của tư tưởng Hồ Chí Minh. Bài viết tập trung làm rõ tưởng Hồ Chí Minh chính là dòng chảy tiếp nối chủ nghĩa Mác - Lênin đây là điều cần khẳng định, không ai có thể xuyên tạc được.