Để bầu được cấp ủy " Hợp ý Đảng, hợp lòng dân " - Nguyễn Đức Nhuận (2020)
Cấp ủy các cấp đang tích cực chuẩn bị tổ chức đại hội đảng bộ tiến tới Đại hội XIII của Đảng. Một vấn đề được đông đảo nhân dân rất quan tâm là đại hội bầu được cấp ủy "hợp ý Đảng, hợp lòng dân". Để đạt được điều này, tác giả bài viết này nêu 5 yếu tố cần được quán triệt và thực hiện tốt.