Công tác vận động trí thức của Đảng - Thành tựu và một số vấn đề đặt ra - Nguyễn Thắng Lợi (2020)
Tài liệu đề cập đến công tác vận động trí thức của Đảng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc xây dựng chủ nghĩa xã hội; công tác vận động trí thức trong thời kỳ đổi mới, hội nhập quốc tế; một số vấn đề đặt ra đối với công tác vận động trí thức.