Lý thuyết tái sản xuất của C.Mác nhìn từ mô hình tăng trưởng kinh tế của Việt Nam - Trần Hoa Phượng (2020)
Bài viết phân tích học thuyết tái sản xuất của C.Mác dưới góc độ tiếp cận về tăng trưởng kinh tế, từ đó rút ra một số bài học đối với Việt Nam trong kiến nghị phát triển và chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế trên cơ sở nghiên cứu thực tiễn nước ta hiện nay.