Nhận thức về cuộc đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên lĩnh vực lý luận hiện nay - Nguyễn Thị Quế (2020)
Tài liệu đề cập đến việc nhận diện về các thế lực thù địch và các quan điểm sai trái cần đấu tranh; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch trên lĩnh vực lý luận.