Đảng cộng sản Việt Nam trí tuệ, bản lĩnh, đổi mới vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội xứng đáng với truyền thống 90 năm - Nguyễn Xuân Thắng (2020)
Ngày 16-1-2020, Ban Tuyên giáo Trung ương, Học viện Chính trị quốc gia Minh, Hội đồng Lý luận Trung ương đã phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học: "Đảng Cộng sản Việt Nam - Trí tuệ, bản lĩnh, đổi mới vì Độc lập dân tộc và Chủ nghĩa xã hội (1930-2020). Tạp chí Lý luận chính trị xin trân trọng giới thiệu bài phát biểu của GS, TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương - Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tại Hội thảo.