Đồng Tháp thực hiện quy định về trách nhiệm nêu gương - Nguyễn Thanh Mộng (2020)
Tài liệu đề cập đến trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; kết quả thực hiện trách nhiệm nêu gương qua hơn 5 năm ở Đồng Tháp; một số giải pháp để thực hiện tốt trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên tỉnh Đồng Tháp.