Công tác dân vận góp phần thức đẩy sự tham gia chính trị của người dân - Bùi Việt Hương (2020)
Công tác dân vận có ý nghĩa quan trọng góp phần thúc đẩy sự tham gia chính trị của người dân. Trong tiến trình đổi mới sâu rộng ở nước ta hiện nay, sự tham gia chính trị của người dân trở thành thước đo sự hoàn thiện của nền dân chủ XHCN, của hệ thống chính trị ở nước ta. Bài viết tập trung làm rõ vai trò của công tác dân vận trong thúc đẩy sự tham gia chính trị của người dân, và nêu ra những giải pháp đểphát huy vai trò của công tác dân vận đối với sự tham gia chính trị của người dân hiện nay.