Quyền con người trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng - Nguyễn Thanh Tuấn (2020)
Văn kiện Đại hội XIII của Đảng, trên cơ sở tổng kết trực tiễn hình thành, phát triển các quan điểm của Đảng về quyền con người trong thời kỳ đổi mới, đã đề ra những chủ trương đúng đắn cho việc giải quyết vấn đề quyền con người trong thời gian tới. Bài viết đã nêu ra thực tiễn phát triển và thực hiện các quan điểm của Đảng về quyền con người trong thời kỳ đổi mới, một số chủ trương tiếp tục giải quyết cấn đề quyền con người trong thời gian tới theo Văn kiện Đại hội XIII của Đảng.