Thành công của Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 là nền tảng phát triển đất nước - Nguyễn Thanh Bình (2020)
Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, 100% đảng bộ trực thuộc Trung ương đã hoàn thành việc tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp, đúng tiến độ, bảo đảm đúng quy định, chất lượng theo yêu cầu. Bài viết đã nêu ra thành công của đại hội Đảng các cấp, và tác động của những thành công đó đến sự phát triển của đất nước.