Phát huy vai trò của nhân dân tham gia xây dựng, chỉnh đốn Đảng theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong giai đoạn mới - Nguyễn Hồng Lĩnh (2021)
Bài viết trình bày vai trò của nhân dân là "mạch nguồn" dẫn dắt sự nghiệp cách mạng của Đảng theo tư tưởng Hồ Chí Minh và đề xuất những nội dung cần chú trọng giải quyết tốt để phát huy vai trò của nhân dân tham gia xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong tình hình mới.