Tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước và pháp luật - Hoàng Chí Bảo (2021)
Bài viết trình bày tổng quan lý luận tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước và pháp luật; nguồn gốc hình thành và những tác động lịch sử tới tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước và pháp luật; những đặc trưng của Nhà nước và pháp luật Việt Nam theo tư tưởng Hồ Chí Minh