Lòng dân - điểm tựa vững chắc để xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước - Đỗ Hải Âu (2021)
Bài viết tập trung vào phân tích yếu tố lòng dân và tầm quan trọng của lòng dân trong việc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh. Qua đó, bài viết đưa một số nội dung cần thực hiện tốt trong giai đoạn hiện nay để lòng dân được củng cố, là điểm tựa vững chắc trong xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.