Nepal: Khủng hoảng chính trị và nguy cơ tiềm tàng - Chí Thành (2021)
Nepal rơi vào khủng hoảng chính trị sau khi Tổng thông Bidya Devi Bhandari ra lệnh giải tán Quốc hội ngày 20-12-2020, theo đề nghị của Thủ tướng Sharma Oli. Bài viết đi sâu vào phân tích tình hình chia rẽ nghiêm trọng của Đảng Cộng sản Nepal, phản ứng trái chiều của quốc tế, nguy cơ bất ổn kéo dài,...