Việt Nam trong tầm nhìn chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương của Mỹ. - Nguyễn Ngọc Mạnh (2020)
Bài viết đề cập đến sự thay đổi trong tư duy chiến lược của Mỹ; Việt Nam trong chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương của Mỹ; một số hàm ý và chính sách.