Triển khai, thực hiện và hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020. - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (2020)
Nội dung trích Chỉ thị số Ol/CT- VKSTC ngày 17/12/2019 Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về công tác của ngành Kiểm sát nhân dân năm 2020.