Đảng bộ Học viện Tư pháp-dấu ấn nhiệm kỳ 2015-2020 - Học viện Tư pháp (2020)
Ngày 12 tháng 06 năm 2015, Đảng bộ Học viện Tư pháp đã tô chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2015-202Ọ. Đại hội đã thông qua Nghị quyết với định hướng chính trị "Đoàn kết, đổi mới, phát huy mọi nguồn lực để phát triển Học viện Tư pháp. Thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ Học viện Tư pháp đã phát huy truyền thống, trí tuệ, dân chủ, đoàn kết, tiếp tục đổi mới, lãnh đạo Học viện Tư pháp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao, thực hiện tốt công tác xâv dựng Đảng, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững trong nhiệm kỳ tiếp theo-nhiệm kỳ 2020-2025.