Di sản của V.I.Lênin - giá trị lý luận và thực tiễn đối với cách mạng thế giới và Việt Nam - Nguyễn Xuân Thắng (2020)
Nhân kỷ niệm 150 năm ngày sinh của V.I.Lênin (22/4/1870 - 22/4/2020), Tạp chí Lý luận chính trị xin trân trọng giới thiệu bài viết của bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.