Phát huy vai trò của đội ngũ giảng viên khoa học xã hội và nhân văn quân sự trong đấu tranh, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng - Đào Văn Mạc (2020)
Bảo vệ nền "tảng tư tưởng của Đảng là một trong những nhiệm vụ rất quan trọng, thường xuyên và cấp thiết của toàn hệ thống chính trị. Đây cũng là nội dung rất quan trọng của công tác đảng, công tác chính trị trong quân đội, trong bảo vệ an ninh quốc gia... Vì vậy cần phát huy vai trò của các giảng viên khoa học xã hội và nhân văn quân sự trong nghiên cứu, truyền bá và ứng dụng tri thức vào đấu tranh, phản bác các luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, phản động; góp phần bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng.