Tăng cường hiệu quả công tác tư tưởng trong quá trình chuẩn bị và tiến hành đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ quân đội hiên nay - Nguyễn Minh Cường (2020)
Trong quá trình chuẩn bị và tiến hành đại hội đảng các cấp, công tác tư tưởng phải luôn đi trước để định hướng, đảm bảo cho sự thành công của đại hội. Đối với Đảng bộ Quân đội, việc tăng cường hiệu quả công tác tư tưởng là một trong những giải pháp quan trọng trong giữ vững tình hình chính trị - tư tưởng, góp phần quyết định đến thành công của đại hội đảng các cấp trong Đảng bộ, thiết thực hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.