Phát huy dân chủ trong Đảng theo tư tưởng Hồ Chí Minh (2020)
Là người sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho Đảng ta hệ thống tư tưởng lý luận có giá trị to lớn, trong đó có vấn đề phát huy dân chủ dân chủ và dân chủ trong Đảng. Bài viết khái quát những nội dung chính trong tư tưởng Hồ Chí Minh về phát huy dân chủ trong Đảng, qua đó đưa ra một số giải pháp góp phần phát huy trong Đảng theo tư tưởng Hồ Chí Minh.