Quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thảo luận trong Đại hội Đảng - Lê Văn Cường (2020)
Đại hội Đảng là nội dung sinh hoạt chính trị quan trọng là dịp tổng kết, đánh giá nhiệm kỳ đã qua và thảo luận, đề xuất phương hướng, nhiệm vụ và bầu nhân sự cho nhiệm kỳ mới. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm đến đại hội Đảng và thảo luận trong đại hội Đảng. Tìm hiểu những quan điểm của Người về thảo luận trong đại hội Đảng có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng và là vấn đề thời sự hiện nay khi Đảng ta đang tiến hành đại hội các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lân thứ XIII.