Phát triển lý luận về mô hình và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam - Vũ Văn Phúc (2020)
Bài viết trình bày những tổng kết trên cơ sở thực tiễn, nghiên cứu lý luận liên quan đến con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.