V.I. Lê -nin với công tác tổ chức xây dựng Đảng - Lê Quang Hoan (2020)
Mặc dù chưa có nhiều công trình nghiên cứu tư tưởng của VI.Lê-nin về học tố chức, nhưng có thế khắng định V.I.Lê-nin cỏ vị trí quan trọng trong lịch sử khoa học tổ chức. Cùng với C.Mác, những tư tưởng của V.I.Lê- khoa nin đã đặt cơ sở khoa học cho các môn khoa học xã hội nói chung, khoa học tổ chức nói riêng.