Phát triển đảng viên trong sinh viên ở Hà Nội dễ mà khó - Lưu Ly (2020)
Bài trích phát triển đảng viên trong sinh viên ở Hà Nội dễ mà khó đã đề cập đến những những nội dung về số lượng nguồn sinh viên cũng như cơ sở đào tạo ở các trường đại học, cao đẳng rất nhiều, ở đó tập trung những sinh viên ưu tú, tinh túy nhất để tiến hành việc phát triển đảng viên; qua đó đưa ra những điểm nghẽn trong việc phát triển đảng viên trong sinh viên ở Hà Nội.