Kinh nghiệm từ đại hội điểm cấp cơ sở ở một số địa phương - Đăng Khoa (2020)
Đến hết tháng 2-2020, cả nước đã tổ chức thành công 295 đại hội điếm cấp cơ sở. Những bài học kính nghiệm rút ra từ việc tổ chức các đại hội điểm trên cả nước sẽ là tiền đề quan trọng để các đảng bộ cơ sở khác tham khảo, học tập.