Một số giải pháp xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở Đảng - Diệp Chi (2020)
Những năm qua, công tác xây dựng, củng cố TCCSĐ được các tỉnh ủy, thành nhằm ủy quan tâm thường xuyên; chỉ đạo thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp xây dựng TCCSĐ trong sạch, vững mạnh, củng cố TCCSĐ yếu kém và tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp ủy đối vói hoạt động của các cơ quan trong hệ thống chính trị.