Những kết quả quan trọng và bài học kinh nghiệm của công tác xây dựng Đảng - Phạm Mạnh Khởi (2020)
Bài viết đã đề cập đến những kết quả quan trọng, hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân, từ đó đưa ra những bài học kinh nghiệm về công tác xây dựng Đảng.