Phải bắt đầu từ thành công của đại hội Đảng bộ cấp cơ sở - Trần Nguyên Hậu (2020)
Bài viết đề cập đến những yếu tố làm nên những thành công của đại hội đảng bộ cấp trên cơ sở nói chung và của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng nói riêng.