Bên thềm đại hội Đảng bộ các cấp, hướng tới đại hội XIII của Đảng - đôi điều suy ngẫm về chặng đường phía trước - Vũ Khoan (2020)
Đại hội lần thứ XIII của Đảng sẽ thông qua Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2021 - 2025, Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030 với tầm nhìn tới năm 2045, đánh dấu 100 năm kể từ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời, Dự thảo các văn kiện Đại hội đã được đưa xuống các đảng bộ cơ sở đế bàn thảo trong các đại hội bắt đầu từ tháng 3-2020. Do tầm quan trọng của sự kiện, thiết nghĩ mỗi người Việt Nam đều tương lai của đất nước, vận mệnh của dân tộc trên những chặng đường phía trước.