Tiếp tục bổ sung, hoàn thiện chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện quy chế làm việc của cấp ủy cơ sở - Phạm Mạnh Khởi (2020)
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta luôn quan tâm, chăm lo xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh và xác định "tổ chức cơ sở đảng là nền tảng của Đảng, hạt nhân chỉnh trị ở cơ sở". Thực tiễn của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong những năm qua cho thấy, để nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của toàn Đảng thì trước hết phải nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của từng tổ chức cơ sở đảng và cần xây dựng, thực hiện nghiêm quy chế làm việc của cấp ủy cơ sở.