Phát huy truyền thống vẻ vang 90 năm, Đảng bộ thành phố Hà Nội tập trung lãnh đạo, xây dựng thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại - Vương Đình Huệ (2020)
Cách đây 90 năm, ngày 3-2-1930, Đảng Cộng sản Việt Nam thành lập. Đây là bước ngoặc to lớn trong lịch sử cách mạng nước ta, đánh dấu mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc. Cũng vào mùa Xuân ấy, ngày 17-3-1930, Đảng bộ thành phố Hà Nội ra đời. Suốt 90 năm qua, Đảng bộ thành phố Hà Nội luôn giữ vững và phát huy vai trò tiên phong, đặc biệt là trong sự nghiệp xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại hiện nay.