Bóc trần chiêu trò lợi dụng "dân chủ" thực hiện chiến lược "diễn biến hòa bình" để chống phá Đảng, Nhà nước ta - Nguyễn Xuân Tú (2020)
Tiến hành chiến lươc "diễn biến hòa bình", các thế lực thù địch ra sức chổng phá cách mạng Việt Nam trên lĩnh vực tư tưởng - lý luận bằng các quan điểm sai trái, thù địch; trong đó, tập trung đòi Việt Nam phải thực thi thứ "dân chủ " của họ. Đặc biệt, trong dịp chúng ta chuẩn bị tiến hành đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng, các thế lực thù địch lại càng chống phá quyết liệt hơn. Vậy đằng sau chiêu bài "dân chủ" mà các thế lực thù địch rêu rao là gì?