Những nguyên tắc cơ bản về thủ tục làm việc tại các phiên họp của ủy ban - sự khác biệt với phiên họp toàn thể. - Nguyễn Sĩ Dũng
Bài viết trình bày những nguyên tắc cơ bản về thủ tục làm việc tại các phiên họp của ủy ban - sự khác biệt với phiên họp toàn thể.