Luật trưng cầu ý dân - sự cần thiết ban hành và những thách thức - Nguyễn Trường Nhật Phượng
Bài viết trình bày sự cần thiết phải ban hành Luật Trưng cầu dân ý và một số góp ý của tác giả vào dự án Luật.