Hướng dẫn tham vấn công chúng của Hội đồng nhân dân - Văn phòng Quốc hội, UNDP Việt Nam (2012)
Cung cấp thông tin về khái niệm, tầm quan trọng, lý do và vai trò tham vấn; các quy định pháp luật về tham vấn; quy trình tham vấn; các hình thức tham vấn; các kỹ năng cá nhân trong tham vấn; báo cáo tham vấn và xử lý thông tin thu nhận từ tham vấn phục vụ giám sát và ra quyết định của Hội đồng nhân dân