Trung Quốc trước bước ngoặt: Mười thách thức cải cách chủ yếu - David Shambaugh (2014)
Nhận định 10 thách thức chủ yếu mà Trung Quốc hiện nay đang gặp phải, đồng thời đánh giá phạm vi giải quyết những thách thức này mà Hội nghị Trung ương 3 Đại hội Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ XVIII (tháng 11 năm 2013) đã đề ra, cũng như mức độ thực hiện các giải pháp trên đến nay.