Đông Nam Á: Dưới cái bóng của Trung Quốc - Benjamin Reilly (2015)
Phân tích và chỉ ra những giai tầng lãnh đạo trong nước, các hình thái cấu trúc nhà nước và vấn đề tiền tệ trong việc lý giải sự không đồng đều trong phát triển dân chủ giữa các quốc gia trong khu vực.