Bản chất của Chính phủ - Ayn Rand (2010)
Giới thiệu những quan điểm của Rand liên quan đến một số vấn đề kinh tế, vai trò của thị trường và chính phủ, về tính duy lý trong hành động của con người, về vai trò của quyền cá nhân, tầm quan trọng của tính tư lợi và hoạt động thương mại tự do trong việc duy trì nền văn minh.