Publishing Scientific Papers with Potential Security Risks: Issues for Congress - Frank Gottron (Congressional Research Service (CRS), 2013)
Chính phủ liên bang thường hỗ trợ việc xuất bản các kết quả nghiên cứu do liên bang tài trợ vì phổ biến rộng rãi chúng có thể thúc đẩy sự đổi mới, tạo việc làm, phát triển công nghệ và tiến bộ khoa học. Tuy nhiên, một số kết quả nghiên cứu cũng có thể được sử dụng cho mục đích độc hại. Quốc hội, Chính quyền và các bên liên quan khác đang xem xét liệu các chính sách hiện hành có liên quan đến việc xuất bản các kết quả nghiên cứu như vậy có cân bằng đầy đủ các lợi ích tiềm năng với các tác hại tiềm ẩn hay không. Do vậy, báo cáo này mô tả những tranh cãi cơ bản, những lợi ích tiềm năng và tác hại của việc xuất bản các bản thảo, các hành động trong nước và quốc tế có liên quan, và các tùy chọn có thể cải thiện được cách nghiên cứu để giảm thiểu mối quan tâm về an ninh.