Lobbying registration and disclosure: The role of the clerk of the House and the secretary of the Senate - Jacob R. Straus (Congressional Research Service (CRS), 2017)
Báo cáo này giải thích vai trò của Thư ký Hạ viện và Thư ký Thượng viện trong việc thực hiện các yêu cầu về đăng ký và tiết lộ vận động hành lang và tóm tắt các tài liệu hướng dẫn mà họ đã ban hành chung.