Presidential Authority to Permit Access to National Security Information - Congressional Research Service (Congressional Research Service (CRS), 2017)
Tài liệu đề cập đến việc nhiều khả năng Tổng thống được cho là có thẩm quyền tiết lộ thông tin được phân loại cho các hãng nước ngoài phù hợp với quyền lực và trách nhiệm của mình để thúc đẩy lợi ích an ninh quốc gia của Hoa Kỳ.