Military service records, awards, and unit histories: A guide to locating sources - Nese F. DeBruyne (Congressional Research Service (CRS), 2018)
Đây là một cuốn sách hướng dẫn cung cấp thông tin về việc xác định lịch sử đơn vị quân đội và hồ sơ dịch vụ cá nhân của nhân viên quân sự đã xuất viện, về hưu và đã qua đời. Sách cũng cung cấp thông tin về việc xác định và thay thế các giải thưởng và huy chương quân sự.